Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Khai trương văn phòng đại diện Công ty TNHH Straight Việt Nam tại Trường Đại học Thủ Dầu Một

08/01/2021 07:33  130

Sáng ngày 05/01/2021, Công ty TNHH Straight Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Bình Dương tại Trường ĐH Thủ Dầu Một.

Tại buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Huy Đạt - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Straight Việt Nam. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ Dầu Một cùng các Trưởng đơn vị trực thuộc Trường đã đến tham dự và chúc mừng.

Với mong muốn phát huy khả năng, thế mạnh và sự phát triển của mỗi bên, hướng đến phát triển bền vững và tích cực trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Mục tiêu trọng tâm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của Trường Đại học Thủ Dầu Một cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước nói chung và Công ty TNHH Straight Việt Nam nói riêng. Tại buổi lễ khai trương, Trường ĐH Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Straight Việt Nam đã thống nhất kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng.

Trong thời gian tới, Straight Việt Nam sẽ cùng đồng hành cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một trong việc đào tạo đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tại công ty Straight Việt Nam và Nhật Bản. Thông qua các chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên tại trường Đại học Thủ Dầu Một và tiếng Nhật chuyên ngành cho sinh viên ngành Kiến trúc, Xây dựng; Hỗ trợ thực tập, việc làm bán thời gian cho sinh viên, tổ chức các buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệp cho sinh viên.

 

 

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN