Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Khai trương văn phòng đại diện Công ty TNHH Straight Việt Nam tại Trường Đại học Thủ Dầu Một

08/01/2021 07:33  155

Sáng ngày 05/01/2021, Công ty TNHH Straight Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Bình Dương tại Trường ĐH Thủ Dầu Một.

Tại buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Huy Đạt - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Straight Việt Nam. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ Dầu Một cùng các Trưởng đơn vị trực thuộc Trường đã đến tham dự và chúc mừng.

Với mong muốn phát huy khả năng, thế mạnh và sự phát triển của mỗi bên, hướng đến phát triển bền vững và tích cực trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Mục tiêu trọng tâm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của Trường Đại học Thủ Dầu Một cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước nói chung và Công ty TNHH Straight Việt Nam nói riêng. Tại buổi lễ khai trương, Trường ĐH Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Straight Việt Nam đã thống nhất kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng.

Trong thời gian tới, Straight Việt Nam sẽ cùng đồng hành cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một trong việc đào tạo đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tại công ty Straight Việt Nam và Nhật Bản. Thông qua các chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên tại trường Đại học Thủ Dầu Một và tiếng Nhật chuyên ngành cho sinh viên ngành Kiến trúc, Xây dựng; Hỗ trợ thực tập, việc làm bán thời gian cho sinh viên, tổ chức các buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệp cho sinh viên.

 

 

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN