Khai trương văn phòng đại diện Công ty TNHH Straight Việt Nam tại Trường Đại học Thủ Dầu Một

08/01/2021 07:33  155

Sáng ngày 05/01/2021, Công ty TNHH Straight Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Bình Dương tại Trường ĐH Thủ Dầu Một.

Tại buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Huy Đạt - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Straight Việt Nam. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ Dầu Một cùng các Trưởng đơn vị trực thuộc Trường đã đến tham dự và chúc mừng.

Với mong muốn phát huy khả năng, thế mạnh và sự phát triển của mỗi bên, hướng đến phát triển bền vững và tích cực trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Mục tiêu trọng tâm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của Trường Đại học Thủ Dầu Một cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước nói chung và Công ty TNHH Straight Việt Nam nói riêng. Tại buổi lễ khai trương, Trường ĐH Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Straight Việt Nam đã thống nhất kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng.

Trong thời gian tới, Straight Việt Nam sẽ cùng đồng hành cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một trong việc đào tạo đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tại công ty Straight Việt Nam và Nhật Bản. Thông qua các chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên tại trường Đại học Thủ Dầu Một và tiếng Nhật chuyên ngành cho sinh viên ngành Kiến trúc, Xây dựng; Hỗ trợ thực tập, việc làm bán thời gian cho sinh viên, tổ chức các buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệp cho sinh viên.