Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM – LẦN THỨ 8 NĂM 2021

04/03/2021 15:34  527

TẢI VỀ FILE PDF

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đồng thời là cơ hội để Quý Cơ quan, Doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến sinh viên Trường, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các chương trình đào tạo nhằm tạo nguồn nhân lực tiềm năng vào các vị trí việc làm của doanh nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học Thủ Dầu Một trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp tham gia "Ngày hội việc làm - lần thứ 8 năm 2021" do Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức, cụ thể:

- Thời gian tổ chức: 7h30 - 11h00, ngày 27/3/2021.

- Địa điểm: Trường Đại học Thủ Dầu Một - Số 06, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Quy mô: Khoảng 1500 sinh viên, cực sinh viên các khối ngành và thu hút hơn 20 doanh nghiệp tham gia gian hàng tuyển dụng, cơ quan thông tấn báo chí, đài đến tham dự và đưa tin.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Trân trọng./.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết về Ngày hội việc làm - lần 8 năm 2021:

- Kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm - lần 8 năm 2021: https://bitly.com.vn/kbicmo 

- Phiếu đăng ký tham gia Ngày hội: https://bitly.com.vn/928l2z 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Đại học Thủ Dầu Một

Địa chỉ: Cổng 4 TDMU -  Số 06, đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Website: https://cece.tdmu.edu.vn/                   Email: lmc@tdmu.edu.vn

Hotline: 0274 3 865 866 (giờ hành chính) hoặc 0913 15 99 05 (Ms. Tiên - Giám đốc trung tâm) - 0933 20 09 96 (Ms. Trâm - Chuyên viên)

 

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN