Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM – LẦN THỨ 8 NĂM 2021

04/03/2021 15:34  240

TẢI VỀ FILE PDF

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đồng thời là cơ hội để Quý Cơ quan, Doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến sinh viên Trường, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các chương trình đào tạo nhằm tạo nguồn nhân lực tiềm năng vào các vị trí việc làm của doanh nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học Thủ Dầu Một trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp tham gia "Ngày hội việc làm - lần thứ 8 năm 2021" do Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức, cụ thể:

- Thời gian tổ chức: 7h30 - 11h00, ngày 27/3/2021.

- Địa điểm: Trường Đại học Thủ Dầu Một - Số 06, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Quy mô: Khoảng 1500 sinh viên, cực sinh viên các khối ngành và thu hút hơn 20 doanh nghiệp tham gia gian hàng tuyển dụng, cơ quan thông tấn báo chí, đài đến tham dự và đưa tin.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Trân trọng./.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết về Ngày hội việc làm - lần 8 năm 2021:

- Kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm - lần 8 năm 2021: https://bitly.com.vn/kbicmo 

- Phiếu đăng ký tham gia Ngày hội: https://bitly.com.vn/928l2z 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Đại học Thủ Dầu Một

Địa chỉ: Cổng 4 TDMU -  Số 06, đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Website: https://cece.tdmu.edu.vn/                   Email: lmc@tdmu.edu.vn

Hotline: 0274 3 865 866 (giờ hành chính) hoặc 0913 15 99 05 (Ms. Tiên - Giám đốc trung tâm) - 0933 20 09 96 (Ms. Trâm - Chuyên viên)

 

Khởi nghiệp

Thông thường thời gian pitching chỉ diễn ra trong vòng 3 phút – 5 phút hoặc nhiều nhất là 10 phút. Kinh nghiệm cho thấy thì thường thời gian khoảng tầm 5 phút. Với thời gian này sẽ là vừa đủ với việc các bạn trình bày bằng tiếng Anh, thế nhưng lại khá ngắn nếu như các bạn trình bày bằng tiếng Việt. Vì vậy làm sao để bạn có thể gây ấn tượng với nhà đầu tư – khách tham gia trong vòng 5 phút đó?

Với chủ đề "TDMU Entrepreneurship Competition - TEC.2021", cuộc thi sinh viên Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp năm nay hướng đến các ý tưởng khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực như khoa học công nghệ; giáo dục y tế; dịch vụ du lịch; nông nghiệp; kinh doanh tạo tác động xã hội và các ngành nghề khác.

Ngày 27/3/2021, Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Lễ vinh dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp năm 2020 cho 10 dự án với 26 cá nhân đã đạt giải tại cuộc thi khởi nghiệp các cấp. Đây là lần đầu tiên Nhà trưởng tổ chức Lễ tuyên dương dành cho sinh viên trong hoạt động khởi nghiệp. Đặc biệt, buổi lễ đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ tiếp tục theo đuổi đam mê khởi sự kinh doanh, hội nhập và góp phần xây dựng, phát triển đất nước.

Với mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng tìm việc trong thời đại số cho sinh viên cũng như khích lệ tinh thần tự tin lập nghiệp, khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ, sáng ngày 27/3/2021, Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam tổ chức Hội thảo “Kỹ năng tìm việc trong thời đại kỹ thuật số”. Hội thảo là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực và đầy ý nghĩa dành cho sinh viên thời đại 4.0.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN