KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM – LẦN THỨ 7 NĂM 2019

25/04/2019 07:52  580

TẢI VỀ FILE PDF
- Tạo không gian tuyển dụng trực tiếp cho sinh viên tốt nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo;
- Định hướng kĩ năng học tập và rèn luyện cho sinh viên đang học tập tại trường thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và giúp sinh viên làm quen với thông tin tuyển dụng lao động;
- Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng những nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị. Qua đó, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa nhà trường với Nhà tuyển dụng;
- Giúp sinh viên tích lũy các kinh nghiệm cho bản thân trong việc: chuẩn bị một hồ sơ xin việc, các kỹ năng trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng, kinh nghiệm tự tạo việc làm...
- Đáp ứng yêu cầu tổ chức Ngày hội việc làm của Dự án V2Work.
Kính mời các Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia ngày hội, vui lòng liên hệ Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp Trường Đại học Thủ Dầu Một (Cổng 3)
+ Số điện thoại: 0274 3865 866 (Giờ hành chính) - 0913 15 99 05 (Ms. Tiên - Giám đốc trung tâm) - 0796 33 22 44 (Mr. Trung - Chuyên viên)
+ Email: Lmc@tdmu.edu.vn

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.