Dự án V2Work tài trợ trang thiết bị - Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Trung tâm

25/03/2020 14:09  338

Với mong muốn tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và phát triển kỹ năng khởi nghiệp. Dự án V2Work sẽ phát triển năng lực các Trung tâm hướng nghiệp của các đối tác nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm, phát triển kỹ năng khởi nghiệp và hỗ trợ mục đích kinh doanh của sinh viên.

Với sự hợp tác của 3 trường đại học tại Châu Âu và 8 trường đại học tại Việt Nam, trong đó có trường Đại học Thủ Dầu Một. Dựa trên sự tăng cường quan hệ hợp tác phát triển cùng với thị trường lao động sẽ cải thiện chất lượng thực tập và chất lượng đào tạo tại chỗ cho sinh viên

Bên cạnh đó, nhằm hiện đại hóa các Trung tâm Hướng nghiệp của 8 trường đại học tại Việt Nam thông qua việc tài trợ các cơ sở vật chất phục vụ cho các công tác hỗ trợ sinh viên tại cơ sở giáo dục được tốt hơn. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã nhận được sự hỗ trợ về cơ sở vật chất từ dự án V2Work. Từ đó, cải thiện môi trường làm việc, hỗ trợ các cơ sở vật chất, công cụ hiệu quả dành cho chuyên viên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy và hỗ trợ việc làm cũng như khả năng khởi nghiệp của sinh viên trước  và sau khi tốt nghiệp.

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.