ĐH Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học 2016

14/08/2016 00:02  2340

Kết thúc đợt 1 nhận hồ sơ tuyển sinh đại học 2016, trưa ngày 13/8, Đại học Thủ Dầu Một đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển 26 ngành học của Trường.

Theo đó, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Giáo dục tiểu học với 18 điểm,   kế đến là Luật và Sư phạm Ngữ văn với 17 điểm, những ngành còn lại có điểm dao động từ 15 và đến 16,5 điểm.

Áp dụng phương thức tuyển sinh xét điểm tổ hợp 3 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia (không nhân hệ số), Đại học Thủ Dầu Một đã nhận được 4.264 hồ sơ nộp vào, vượt hơn chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm nay là 3.850 sinh viên. Trong đó, nhiều ngành có số lượng hồ sơ vượt gần gấp đôi chỉ tiêu đề ra như Luật, Điện – Điện tử, Ngôn ngữ Anh, Giáo dục tiểu học, Quản trị kinh doanh,…

Dự kiến, Trường sẽ nhận hồ sơ nguyện vọng bổ sung vào ngày 20/8 với điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn 0,5 điểm so với đợt 1. Tỷ lệ hồ sơ học sinh tại Bình Dương nộp vào là 42%, số lượng còn lại là học sinh các tỉnh thành trong cả nước, trong đó, có nhiều hồ sơ của học sinh các tỉnh phía Bắc và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Xem chi tiết thông báo điểm trúng tuyển tại đây

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.