Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Bổ nhiệm chức vụ Phó các đơn vị: Trung tâm TS&TTLĐ, Trung tâm Phát triển công tác xã hội, phòng Đào tạo, khoa Sử

04/01/2016 15:35  879

Sáng 4/1/2015, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng ĐH Thủ Dầu Một đã chủ trì họp phân công nhiệm vụ công tác cho cán bộ viên chức của Trường.

 
ThS. Huỳnh Công Danh – Trưởng phòng Tổ chức đã thay mặt lãnh đạo Trường công bố các quyết định bổ nhiệm. Cụ thể, điều động ThS. Lê Vy Hảo – Chuyên viên Trung tâm TS&TTLĐ sang công tác tại khoa Sử và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa; bổ nhiệm ThS. Trương Thị Thủy Tiên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm TS&TTLĐ; điều động ông Lê Đăng Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm TS&TTLĐ sang công tác tại Phòng Đào tạo và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Thăng – Giảng viên khoa Sư phạm kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Công tác xã hội.
 
Phát biểu tại buổi họp, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp luôn kỳ vọng và tin tưởng vào các nhân sự được bổ nhiệm hôm nay sẽ nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành những tấm gương điển hình của đội ngũ cán bộ giảng viên, đặc biệt là giảng viên trẻ. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng nêu bật yêu cầu nhiệm vụ công tác cho từng cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này. Cụ thể, đối với khoa Sử, đợt bổ nhiệm cán bộ này một lần nữa tăng cường và kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Khoa hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phát triển công tác đào tạo đại học, sau đại học. Với những nhiệm vụ quan trọng và nhiều thách thức phía trước, lãnh đạo Khoa phải cùng tập thể cán bộ giảng viên xây dựng khối đoàn kết thống nhất, phát huy tinh thần và trí tuệ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.
 
Đối với phòng Đào tạo, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ đào tạo chính quy, hệ đào tạo thường xuyên cũng được Nhà trường chú trọng phát triển đồng bộ. Trong thời gian tới, Nhà trường chủ trương mở rộng đối tượng tuyển sinh đến các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam bộ như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai… Với việc bổ sung nhân sự lần này, phòng Đào tạo sẽ có sự sắp xếp phù hợp để ổn định và phát triển các hệ đào tạo của Trường, đáp ứng quy mô và tốc độ phát triển trong thời gian tới.

Bắt đầu từ năm học 2015-2016, kỹ năng mềm chính thức được đưa vào hệ thống đào tạo của Trường, các sinh viên bắt buộc phải tích lũy đầy đủ các kỹ năng trước khi tốt nghiệp để hòa nhập nhanh nhất vào môi trường làm việc sau này. Việc bổ sung nhân sự chủ chốt cho Trung tâm phát triển CTXH lần này không nằm ngoài mục tiêu hoàn thiện bộ máy trung tâm, giúp hoạt động triển khai kỹ năng mềm cho sinh viên được đầy mạnh và có sự quản lý chặt chẽ hơn.
 
Kết thúc buổi làm việc, các cá nhân được bổ nhiệm đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường đã tín nhiệm và tin tưởng giao phó trọng trách, đồng thời, khẳng định quyết tâm trên cương vị mới sẽ cố gắng mang sức lực, trí tuệ lãnh đạo hoạt động của đơn vị mình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
BBT
 

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN