Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Tin tức

Ngày 26/12/2022, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Talkshow “Sinh viên làm thêm được gì và mất gì” và Chương trình “Hội chợ việc làm thêm 2022” tại khuôn viên Trường, Đây là hoạt động do Đoàn khoa kinh tế phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp tổ chức. Với sự góp mặt của 5 doanh nghiệp cùng hơn 300 vị trí công việc.

Là chủ đề tọa đàm diễn ra tại trường ĐH Thủ Dầu Một vào ngày 12/11/2022, tọa đàm có sự tham gia của các nhà đầu tư, nhà khoa học, chuyên gia trong nước, quốc tế nhằm kết nối trực tiếp hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương với quốc tế. Đây cũng là diễn đàn để các đại biểu đối thoại, thảo luận và đề xuất giải pháp, chính sách thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phù hợp với thực tiễn.

Để quản lý bản thân, vượt qua sự trì hoãn, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã được các diễn giả đến từ Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT chia sẻ nhiều giải pháp hiệu quả để có thể xây dựng thói quen làm việc tích cực hơn.

Sáng ngày 13/9/2022. Ông Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tiếp đoàn đại diện Công ty TNHH TM DV ôtô Hòa Bình Minh đại diện là ông Nguyễn Hữu Phước Trung giám đốc kinh doanh và các cộng sự.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN